1 - 108 von 148 Mahjong-Spiele
1 - 108 von 148 Mahjong-Spiele

Trò chơi Mahjong đến từ đâu, vẫn còn gây tranh cãi. Một số người tin rằng Mahjong lẽ ra đã có từ khoảng 4000 năm trước vào thời nhà Thương. Vào thời điểm đó, trò chơi tư tưởng này chỉ dành riêng cho những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Những người đơn giản của những người bình thường không có quyền truy cập vào trò chơi.

Truyền thuyết về nguồn gốc của trò chơi Mahjong

Nếu người ta có thể tin một huyền thoại, thì Khổng Tử đã góp phần phát minh ra trò chơi. Truyền thuyết này kể về một người phụ nữ xinh đẹp nhưng cô đơn sống tại tòa án của vua Wu, tách biệt với thế giới. Vì buồn chán, cô bắt đầu chia ngà voi và cọc tre thành những quân cờ nhỏ. Trên những viên đá này, cô khắc những hình khác nhau. Sau khi hoàn thành, cô thường xuyên mời người giúp việc đến chơi với họ.

Tuy nhiên, không có khoản tiền gửi nào cho câu chuyện thú vị này. Do đó, nhiều người cho rằng đây chỉ là một huyền thoại.

Bản ghi đầu tiên

Các bản ghi đầu tiên của Mahjong có từ những năm 1880. Mahjong ở dạng ban đầu chỉ được biết đến ở Trung Quốc. Mãi đến sau này, và trong những năm 1920, những viên đá đã tìm đường đến Mỹ và các nơi khác trên thế giới.

Phạm vi lớn dưới J.P. Bapcock

Dấu mốc đầu tiên trong sự lan rộng trên toàn thế giới của trò chơi Mahjong được bắt nguồn từ một du khách người Mỹ tên J. P. Bapcock, người đã làm quen với mạt chược Trung Quốc ở Trung Quốc. Ở Mỹ, ông đã thiết kế lại khái niệm trò chơi và đơn giản hóa một số quy tắc với mục đích làm cho trò chơi trở nên thú vị và dễ tiếp cận hơn với công chúng. Đối với Bapcock này đã xuất bản cuốn sách „Các quy tắc cho Mah-Jongg“ (Quy tắc cho Mah-Jongg) và được cấp bằng sáng chế cho cái tên „Mah-Jongg“ theo cách viết chính xác này.

Hóa đơn của Bopcock cuối cùng đã xuất hiện, bởi vì một khi trò chơi được phát hành, nó rất được người chơi yêu thích. MahJong không chỉ được biết đến trên toàn nước Mỹ, mà còn vượt ra ngoài biên giới nhà nước. Trên toàn thế giới, trò chơi đã đạt được sự chấp thuận lớn. Trò chơi có các hình thức đa dạng nhất, vì mỗi quốc gia đã phát triển các biến thể trò chơi của riêng mình và đặt ra các quy tắc mới cho mạt chược để điều chỉnh trò chơi theo văn hóa của riêng họ.

Vào những năm 1930, mạt chược cũng trở nên rất phổ biến như một trò chơi may rủi, mặc dù trò chơi tư tưởng này không có nghĩa là một vấn đề may mắn. Đằng sau Mahjong là rất nhiều chiến lược và tính toán tốt cũng như tầm nhìn xa.

Sự phổ biến của Mahjong đã giúp các nhà thiết kế trò chơi bắt đầu phát minh ra một phiên bản trò chơi cho các trò chơi video nơi người chơi có thể chơi một mình. Trò chơi Solitaire Mahjong là mạt chược đầu tiên, đạt được một tầm với lớn, cuối cùng đã được phát triển vào năm 1986 bởi công ty trò chơi máy tính Mỹ Activision.

Có rất nhiều biến thể trò chơi để Mahjong. Mô tả tất cả sẽ vượt ra ngoài phạm vi ở đây. Vì vậy, chúng tôi muốn giới hạn bản thân ở đây theo các quy tắc thường được áp dụng của trò chơi.

Mạt chược truyền thống (Mah-Jongg)

Trò chơi mạt chược truyền thống được thiết kế cho 3-4 người chơi ngồi cùng nhau tại một bàn vuông. Đã cho trò chơi Mahjong là một trò chơi cờ cho 4 người chơi, có các quy tắc khác nhau. Mục đích của mạt chược cổ điển và truyền thống là xây dựng 4 hình và một cặp để ghi điểm. Tùy thuộc vào con số mà người chơi đã xây dựng, anh ta nhận được một số điểm nhất định cho nó. Vào cuối của trò chơi, các điểm được cộng lại. Người chơi có nhiều nhân vật nhất là người chiến thắng.

Ghi điểm khác nhau từ biến thể trò chơi đến biến thể trò chơi và từ quốc gia này sang quốc gia khác. Một số số liệu và di chuyển thậm chí dẫn đến tăng gấp đôi hoặc gấp bốn lần tổng số điểm. Nếu bạn muốn thoát khỏi trò chơi như một người chiến thắng, bạn phải suy nghĩ kỹ về những con số sẽ tạo ra.

Có rất nhiều tính toán và chiến lược đằng sau các trò chơi mạt chược truyền thống. Ở một số quốc gia, thậm chí các giải đấu được tổ chức cho Mahjong.

Chúng tôi sẽ không đi sâu vào các quy tắc trò chơi cho các trò chơi Mahjong truyền thống vì chúng không liên quan trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi chỉ cung cấp các trò chơi một người chơi trực tuyến trên các cổng trò chơi của chúng tôi.

Trò chơi trực tuyến Mahjong

Các phiên bản Mahjong Online không liên quan nhiều đến các trò chơi Mahjong truyền thống. Nếu các quy tắc cho Mah-Jongg của Bapcock đã được đơn giản hóa rất nhiều, thì các quy tắc cho trò chơi trực tuyến Mahjong đã bị phá vỡ một lần nữa, để chúng đáp ứng các đặc điểm của một trò chơi thông thường.

Mặc dù các quy tắc đã được đơn giản hóa rất nhiều lần nữa và trò chơi hầu như không thể nhận ra, Trò chơi trực tuyến Mahjong là một trong những trò chơi tư duy phổ biến nhất trên thế giới. Nó được coi là một trò tiêu khiển rất phổ biến và giúp đỡ một số buồn chán, theo nghĩa truyền thuyết về người vợ cô đơn của vua Wu.

Có hàng trăm trò chơi mạt chược trực tuyến và ngày càng được thêm vào mỗi ngày. Sau đó, ví dụ như Mahjong Titans, Mahjong Solitaire, Mahjong 3D, Mahjong Connect, Mahjong Magic, Mahjong Special, v.v. Nhưng tất cả các phiên bản trò chơi này đều có một điểm chung: Điều quan trọng là phải xóa tất cả các phần khỏi trường. Như một quy tắc (không phải luôn luôn, ví dụ, không phải trong Máy tính Mahjong), hai mảnh giống hệt nhau phải được tìm thấy.

Có khoảng 3-4 nguyên tắc cơ bản của Trò chơi trực tuyến Mahjong và các quy tắc chỉ được thay đổi tối thiểu hoặc không thay đổi. Điều khác biệt là bố cục và câu chuyện mà một nhà thiết kế trò chơi sử dụng để kết nối trò chơi để làm cho nó sống động hơn.

Trong một số trò chơi, đồng hồ được tích hợp sẵn, buộc người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ trong một thời gian nhất định. Các game khác vẫn cung cấp cho người chơi 3-6 lời khuyên nếu họ bị mắc kẹt trong trò chơi. Một số trò chơi cho phép người chơi hoàn tác di chuyển. Tất cả những điều này thực sự là những khác biệt rất nhỏ, mà hầu như không quan trọng. Một khi bạn đã hiểu các nguyên tắc cơ bản của trò chơi, bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi mạt chược trực tuyến nào.

Mahjong Shanghai trực tuyến

Mahjong Shanghai là một trong những trò chơi video Mahjong đầu tiên, sau đó được sử dụng như một trò chơi thông thường. Trong biến thể này, bạn thường chơi với 144 quân cờ, được xây dựng thành một số hình nhất định. Các viên đá được xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp trên cánh đồng. Những nhân vật này được gọi là „bố cục“ trong trò chơi. Những nhân vật nổi tiếng nhất là rùa, rồng hoặc kim tự tháp.

Các quy tắc trò chơi của Trò chơi Mahjong trực tuyến có thể được sửa đổi, nhưng các ô có biểu tượng truyền thống vẫn được giữ lại.

144 mảnh (còn gọi là gạch) được chia thành các loại sau:

 1. Các ô màu: Chúng bao gồm ba màu cơ bản, trong đó „màu“ không có nghĩa là „đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh dương“, mà là các ký hiệu „số, tre, tiền“. Ví dụ: có những viên gạch có 1 thanh tre, 2 thanh tre, 3 thanh tre, v.v., sau đó gạch có 1 đồng xu, 2 đồng xu, 3 đồng xu, v.v. và gạch có số 1 , số 2, số 3, v.v … Lưu ý rằng các số được vẽ bằng chữ số không phải là chữ La Mã, nhưng bằng chữ Trung Quốc. Mỗi viên gạch xảy ra 4 lần. Các viên gạch 1 và 9 được gọi là gạch cạnh.
 2. Gạch át: Có gạch gồm 4 hướng gió (gió bắc, gió đông, gió nam, gió tây) và gạch rồng có màu đỏ, xanh lá cây, trắng; Những viên đá này cũng gấp bốn lần.
 3. 8 viên gạch có màu chính: Đó là những bông hoa (hoa lan, hoa cúc, tre, mận) và gạch theo mùa (mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông). Những viên gạch này là những viên gạch duy nhất hiện diện đơn giản. Chúng cũng được gọi là Glücksziegel hoặc Hasardziegel và thường được thiết kế rất nghệ thuật. Gạch có màu chính có thể được kết hợp với nhau. Ví dụ: Gạch mùa đông có thể được kết hợp với gạch mùa hè, mùa xuân hoặc trái tim. Những gì không hoạt động: kết hợp gạch thực vật với gạch theo mùa.

Mục tiêu của Mahjong Online Games là tìm các ô giống hệt miễn phí và xóa chúng khỏi bảng. Như đã đề cập ở trên, mùa và quầy thực vật có thể được kết hợp, ngay cả khi chúng không giống nhau.

Khi nào một hòn đá miễn phí?

 1. Nếu nó không có mã thông báo liền kề trên ít nhất một cạnh dài.
 2. Nếu không có hòn đá khác nằm hoàn toàn hoặc một phần trên nó.

Nếu hai điều kiện này được đáp ứng, thì một hòn đá là miễn phí.

Các trò chơi Mahjong online với luật chơi dạng „Đường kết nối“

Một biến thể trò chơi Mahjong nổi tiếng là trò chơi có dòng kết nối như chúng ta biết từ loạt Farm Connect hoặc Butterfly Kyodai. Trong các trò chơi này, các ô không được xếp chồng lên nhau mà chỉ nằm trong một mặt phẳng cạnh nhau.

Các họa tiết trên gạch có thể trông rất khác nhau. Nhà phát triển trò chơi cố tình tránh xa những viên đá truyền thống và mang đến những họa tiết mới. Đôi khi, nhà thiết kế trò chơi thậm chí không sử dụng mã thông báo mà toàn bộ các yếu tố khác như gạch. Cánh bướm.

Trong biến thể trực tuyến Mahjong này, chắc chắn là về việc tìm các ô giống hệt nhau và xóa chúng khỏi trường. Nhấp vào các viên gạch sẽ tạo ra một đường kết nối giữa các viên gạch này. Đường kết nối phải:

 1. Hãy vững vàng, trò chơi không được làm gián đoạn bởi bất kỳ viên đá nào khác
 2. Nó có thể chỉ chứa 2 Knicke trong tổng số.

Tổng hợp tại Mahjong trực tuyến

Các trò chơi mạt chược khác nhằm tìm kiếm các ô miễn phí trên sân, tổng của chúng tạo thành một số nhất định. Ví dụ, trong 10 Mahjong, tổng số hai viên đá phải luôn là 10, vì vậy chúng có thể bị xóa khỏi trường.

Khi một hòn đá được phơi bày, đã được giải thích ở trên trong mục “ Mahjong Shanghai trực tuyến“.

Đây là về lời khuyên về các trò chơi mạt chược truyền thống như Chains Mahjong hoặc Mahjong Solitaire. Trong Mahjong, như đã đề cập, mỗi viên gạch xuất hiện bốn lần (trừ các mùa và đá thực vật).

Trò chơi có tầm nhìn xa

Ví dụ, nếu ba phần giống hệt nhau là miễn phí, bạn phải tính toán hai phần nào nên được đưa ra khỏi trò chơi trước để có ảnh hưởng tích cực đến quá trình tiếp theo của trò chơi. Ở đây, những viên đá chưa được tiếp xúc nên được đưa vào xem xét.

Nếu bạn đã đặt sai hòn đá, có thể trò chơi không mở sau đó. Một số trò chơi mạt chược cho phép người chơi hoàn tác các bước di chuyển của mình và do đó thiết lập lại chiến lược của mình. Trò chơi trực tuyến Mahjong, không cho phép quay lại, nên được chơi hết sức cẩn thận.

Như bạn có thể thấy, mạt chược không phải là vấn đề may mắn. Bạn phải suy nghĩ chiến lược và logic. Đó là lý do tại sao các trò chơi mạt chược thường được xếp hạng là trò chơi tư duy và chiến lược hơn là cờ bạc.

Mẹo trò chơi

 1. Trước tiên hãy cố gắng loại bỏ tất cả các gạch lộ ra hầu hết các gạch. Tất nhiên, càng nhiều viên đá được phơi ra, cơ hội tìm thấy một cặp khác thuộc về nhau càng lớn.
 2. Cố gắng phá vỡ các cấp độ càng nhanh càng tốt để có cái nhìn tổng quan hơn về trò chơi.
 3. Khi tất cả bốn viên đá giống hệt nhau được phơi ra, hãy loại bỏ chúng giống nhau khỏi trường.
 4. Những manh mối mà máy tính cung cấp cho bạn không phải lúc nào cũng là động thái tốt nhất. Thông thường có thể là trò chơi không hoạt động. Máy tính chỉ cho bạn thấy hai viên đá vẫn còn miễn phí và có thể được gỡ bỏ. Anh ta không tính toán liệu trò chơi sẽ hoạt động sau đó.

Ghi nhớ sự sắp xếp của tất cả các viên đá tốt, để tiết kiệm thời gian trong khi tìm kiếm các cặp phù hợp. Đặc biệt với các phiên bản mạt chược có giới hạn thời gian, thời gian để so sánh vĩnh cửu là không đủ.

Mahjong là một trò chơi cổ xưa của người Trung Quốc và ở dạng nguyên bản, trò chơi được thiết kế cho 4 người chơi. Là một game thông thường, các nhà thiết kế game đã phát triển Mahjong cho người chơi đơn và thay đổi luật chơi. Nếu bạn thích Trò chơi Mahjong Casual, bạn có thể tìm thấy các trò chơi mạt chược trên mahjongkostenlos.eumahjongkostenlosspielen.de. Trẻ hay già, có một trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi. Trong trường hợp bạn có đủ mạt chược và muốn thử các trò chơi khác, chúng tôi đã liệt kê một số trò chơi từ các cổng trò chơi phổ biến.

Kostenlosspielen.biz

Kostenlosspielen.biz là một cổng thông tin bộ sưu tập thu thập tất cả các trò chơi thông thường từ nhiều loại khác nhau. Dưới đây là các trò chơi thuộc các loại sau: Trò chơi trí tuệ, Trò chơi hành động, Trò chơi bài Trò chơi kỹ năng, Trò chơi thể thao, Trò chơi phiêu lưu, Trò chơi đua xe, Trò chơi trẻ em và nhiều trò chơi khác không thể được phân loại trong danh mục. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn 4 trò chơi nói riêng.

Bubble Shooter 3

Bubble Shooter 3 là phiên bản thứ ba của Bubble Shooter cổ điển. Không giống như hai phiên bản đầu tiên, không có sự trợ giúp nào cho hướng bắn của các quả bóng. Vì Bubble Shooter 3 khó khăn hơn một chút, bạn cũng có một cuộc sống nhiều hơn. Vào đầu trò chơi, bạn sẽ thấy nhiều quả bóng đầy màu sắc trên sân thượng. Dưới đây bạn thấy một mũi tên mà bạn có thể bắn một quả bóng vào các quả bóng trên.

Nếu bạn bắn ít nhất 2 quả bóng khác cùng màu, tất cả các quả bóng có màu đó và các quả bóng có màu khác treo giống như một quả nho bên dưới sẽ vỡ ra. Càng bắn nhiều quả bóng cùng một lúc, bạn càng nhận được nhiều điểm. Nếu quả bóng đầu tiên chạm vào đáy của trò chơi, bạn sẽ thua trò chơi.

Thử thách mới được hầu hết người chơi đón nhận. Số lần nhấp của Bubble Shooter 3 đã nói lên điều đó. Phiên bản thứ ba thậm chí còn phổ biến hơn hai phiên bản đầu tiên. Vì một trò chơi chỉ kéo dài trong vài phút, Bubble Shooter 3 có thể được chơi bất cứ lúc nào. Nó rất phù hợp như một trò chơi thông thường. Với các chuyến đi ngắn với các phương tiện giao thông công cộng, có thể chơi Bubble Shooter tròn.

Một số người chơi thấy chơi Bubble Shooter 3 (http://www.kostenlosspielen.biz/bubble-shooter-3.html) một thói quen bình tĩnh để mệt mỏi.

Moorhuhn

Moorhuhn-Fieber bắt gặp rất nhiều người từ Đức hồi đó. Moorhuhn cũng đạt đến một phạm vi rộng vượt ra ngoài biên giới của đất nước. Mặc dù trò chơi ban đầu được phát triển dưới dạng trò chơi quảng cáo cho rượu whisky „Jonny Walker“, nhưng nó đã trở thành một sản phẩm độc lập. Hầu như không ai liên kết nó ngày hôm nay với tinh thần Scotland.

Trò chơi Moorhuhn đầu tiên được thiết kế cho máy đánh bạc trong các cơ sở công cộng như nhà hàng, quán rượu hoặc tương tự. Sau thành công lớn của trò chơi và nhu cầu lớn, một phiên bản tải xuống cho PC gia đình cũng được tạo ra. Đây là domino đầu tiên xuất hiện và trò chơi được biết đến trên toàn thế giới.

Hầu như tất cả mọi người đã bị cơn sốt Moorhuhn tấn công. Anh ấy được chơi ở khắp mọi nơi, ngay cả trong giờ làm việc. Điều này cuối cùng đã dẫn đến việc chấm dứt các nhân viên. Mặc dù grouse không còn phổ biến như ngày nay như gần 40 năm trước, nhưng đối với nhiều người, trò chơi vẫn là một trò tiêu khiển thoải mái và vui vẻ.

Bạn không cần phải suy nghĩ về trò chơi. Chỉ cần nhắm và bắn vào những con gà bay bằng chuột của bạn. Nếu bạn đánh một con gà, bạn nhận được điểm. Gà càng ở xa, bạn càng nhận được nhiều điểm. Nếu bạn đánh con vật hoặc vật thể khác, điểm sẽ bị trừ.

Cách chơi không phức tạp và trực quan này không có nghĩa là nhàm chán. Có lẽ đó là lý do tại sao nó rất thú vị và đó là lý do tại sao nó gây nghiện nhiều hơn. Bạn muốn ghi nhiều điểm hơn, bạn muốn phá vỡ kỷ lục của chính mình hoặc phá vỡ kỷ lục của người khác. Một người muốn chỉ định. Dù lý do là gì, bất cứ ai bắt đầu nó thường muốn chơi vòng tiếp theo. Nếu bạn thua, bạn muốn thử lại.

Hãy thử vận ​​may của bạn và có thể bạn sẽ là một trong những nhóm bị nhiễm sốt Moorhuhn.

Spider Solitär

Chúng tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người lớn lên với Microsoft Windows sẽ phải biết Spider Solitaire trên kostenlosspielen.biz vì trò chơi bài luôn được đưa vào như một phần bổ sung miễn phí kể từ Windows 98. Vào thời điểm đó, không có nhiều trò chơi trên PC và nếu có thứ gì đó miễn phí, nó cũng sẽ được chơi. Nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến Spider Solitaire trở nên nổi tiếng.

Một lý do khác là trò chơi kết hợp nhiều phẩm chất tích cực. Nó kết hợp may mắn với suy nghĩ, kỹ năng và tính toán. May mắn thay, bởi vì đó là một trò chơi bài trong đó các lá bài được chia ngẫu nhiên úp xuống theo một thứ tự nhất định trên bàn. Người chơi chỉ có thể đoán thẻ nào sẽ được tiết lộ tiếp theo.

Vì vậy, anh ta phải tính toán làm thế nào anh ta phải chơi bài tốt nhất, để tất cả các thẻ đi lên ở cuối. Nếu anh ta chọn sai, có thể là không có động thái nào là có thể, và do đó anh ta thua trò chơi. Do đó, người chơi cũng rèn luyện tầm nhìn xa và rèn luyện kỹ năng trong trò chơi Spider solitaire. Tương tự như poker hay bất kỳ trò chơi nào khác, với một chút may mắn, anh phải tự mình suy nghĩ.

Có phần mềm trên phần mềm, microsoft mitliefert vài phiên bản Spider solitaire, để mỗi người chơi có thể chọn ra một trò chơi theo ý thích của mình. Chiến thuật này nhằm đạt được danh tiếng và sự phổ biến lớn cho trò chơi. Vì ngày nay có nhiều nhà cung cấp phần mềm hơn và các nhà cung cấp khác không nhất thiết phải cài đặt trước Spider Solitaire, nhiều nhà thiết kế trò chơi đã phát triển Spider Solitaire như một trò chơi trực tuyến. Vì vậy, bất cứ ai, bất kể anh ta sử dụng hệ thống nào, đều có thể chơi Spider Solitaire.

Trò chơi rút tiền của Spider Solitaire cũng có lợi thế là có thể chơi nó từ bất cứ đâu, miễn là bạn có quyền truy cập internet. Quy tắc của Spider solitaire vẫn không thay đổi. Cần phải phát hiện ra tất cả các thẻ chơi và sắp xếp chúng theo thứ tự chính xác, giảm dần, để cuối cùng tất cả các thẻ có một màu từ vua đến ace đều có trên sân.

Càng ít di chuyển bạn cần cho một vòng trò chơi, nó càng tốt. Người chơi giỏi nhất đã ghi được 1204 điểm và cần 96 lần di chuyển. Đó là một thành tựu to lớn. Nhưng có lẽ bạn tốt hơn và quản lý để phá vỡ kỷ lục này.

Mahjong Shanghai

Ngày nay, khi chúng ta nói về Mahjong Shanghai hay Mahjong nói chung, hầu hết mọi người bây giờ chỉ biết trò chơi Mahjong thông thường, được cung cấp trực tuyến bởi nhiều nền tảng chơi game.

Hầu như không ai biết trò chơi gốc hoạt động như thế nào cho 4 người chơi. Các quy tắc trò chơi của trò chơi trực tuyến cho một người chơi đã được đơn giản hóa rất nhiều để mọi người chơi có thể truy cập được.

Nó đã được chứng minh rằng một trò chơi được thiết kế càng dễ dàng và trực quan thì phạm vi của nó càng lớn.

Trò chơi đơn cũng có lợi thế là có thể chơi độc lập với những người chơi khác. Trong tất cả các trò chơi Mahjong Online, Mahjong Shanghai là phiên bản đơn lâu đời nhất. Các quy tắc của hầu hết tất cả các trò chơi mạt chược đều giống nhau, chỉ có cấu trúc của các nhân vật hơi khác nhau và mang lại sự đa dạng và thách thức hơn khi chơi.

Vì Mahjong Shanghai là trò chơi đơn đầu tiên, nó cũng là phiên bản Mahjong được chơi nhiều nhất. Trên free-of-play.biz cũng có các trò chơi Mahjong dành cho trẻ em. Các họa tiết trên đá cho mạt chược của trẻ em cũng là trò chơi của trẻ em và làm cho trò chơi hấp dẫn hơn đối với trẻ em so với các nhân vật Trung Quốc phức tạp.

Chơi trò chơi trực tuyến Mahjong Shanghai-> http://www.kostenlosspielen.biz/mahjong-shanghai.html

Những trò chơi như vậy, được chơi bởi một người chơi, cũng được gọi là Patience, đó là lý do tại sao Mahjong Shanghai cũng được tìm thấy dưới tên của Mahjong Patience.

Một tên khác của Mahjong Shanghai là Mahjong Solitaire. Đó chỉ là cái tên khác biệt, nhưng trò chơi vẫn giữ nguyên.

Zuma

So với các game được trình bày ở trên, Zuma là một game khá trẻ chỉ được phát triển vào năm 2003. Với Zuma, một trò chơi cổ điển từ thời hiện đại đã được tạo ra, có thể cạnh tranh hoàn toàn với các trò chơi cổ điển cũ. Không phải là không có gì, nó đã được Computer Caming World đề cử trong cùng một năm sản xuất cho giải thưởng „Trò chơi giải đố của năm“.

Nó cũng được đề cử hai lần một năm sau đó. Một lần bởi Computer Caming World cho giải thưởng „Arcade Classic của năm“ và một lần bởi RealArcade cho giải thưởng „Trò chơi của năm 2004“. Sau này cuối cùng đã giành được nó. Đối với Zuma, bạn không thực sự cần một hướng dẫn trò chơi. Có một vài quả bóng màu trên đường bóng và có một con vật cũng săn những quả bóng nhiều màu sắc trên đường bóng. Nhiệm vụ của bạn là đặt những quả bóng này sao cho ít nhất 3 quả bóng cùng màu gặp nhau. Những thứ này sau đó biến mất khỏi cánh đồng.

Cũng cần lưu ý rằng trên các lỗ đen theo dõi được cài đặt, trong đó các quả bóng có thể rơi vào. Khi điều này xảy ra, bạn cũng đã mất. Do đó, hãy chắc chắn để xóa bóng từ sân càng nhanh càng tốt trước khi chúng rơi vào lỗ. Các cấp càng cao, càng có nhiều quả bóng lăn trên các làn đường khác nhau. Họ lăn nhanh hơn ở các cấp thấp hơn. Ngoài ra còn có nhiều lỗ hổng trong các bài hát.

Mục tiêu bây giờ là loại bỏ tất cả các quả bóng khỏi đường đua. Từ miệng của một con vật bạn có thể bắn những quả bóng màu vào chuỗi bóng. Nếu ít nhất 3 quả bóng cùng màu gặp nhau, những quả bóng này biến mất. Khoảng cách phát sinh được tự động đóng lại. Quá trình này được lặp lại cho đến khi tất cả các quả bóng được gỡ bỏ khỏi web.

Đối với trò chơi, bạn cần một số kỹ năng và nắm bắt nhanh tình hình. Càng nhiều quả bóng bạn có thể loại bỏ cùng một lúc, bạn càng nhận được nhiều điểm. Đối với trò chơi, bạn sẽ cần một số sự tập trung để làm chủ ngay cả các cấp độ cao hơn. Tuy nhiên, Zuma là một trong những trò chơi thoải mái thường được chơi trong thời gian rảnh.

Nếu bạn tò mò về Zuma, hãy truy cập trang web zumor.de và thuyết phục bản thân về trò chơi. Có nhiều phiên bản khác nhau của Zuma trên trang web này, vì vậy bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích của mình.

Trò chơi Mario

Super Mario là một trong những tác phẩm kinh điển „lâu đời nhất“ trong số các tác phẩm kinh điển. Nó kết nối trẻ và già và các thế hệ với nhau. Hầu như không có trò chơi nào có thể đạt được sự phổ biến lớn như vậy trong nhiều thập kỷ. Mario trở thành linh vật của Nintendo và xuất hiện trong hơn 200 trò chơi video từ Nintendo. Ngoài ra, Mario cũng có mặt trong 100 trò chơi video từ các nhà sản xuất khác.

Với hơn 295 bản được bán ra, Nintendo không chỉ tạo được tên tuổi với các trò chơi Super Mario mà còn đảm bảo một vị trí cố định trong thế giới trò chơi kỹ thuật số. Bạn có biết rằng Mario là trò chơi „Run-n-Jump“ đầu tiên hay với Mario là thể loại „Jump-n-Run“ được thành lập? Trò chơi được tạo ra bởi các hạn chế kỹ thuật, lúc đó không cho phép nó mang lại nhiều chuyển động hơn khi chơi.

Vì vậy, bối cảnh của trò chơi bao gồm một số chùm, được kết nối bằng thang. Các chướng ngại vật chỉ bao gồm lăn xuống thùng và thùng. Cách duy nhất để tránh những trở ngại này là nhảy. Để cứu bạn gái của mình, Mario phải chạy lên toàn bộ giàn giáo này.

Khi Mario chỉ đóng một vai nhỏ trong trò chơi đầu tiên „Donkey Kong“, người chơi đã rất hào hứng với anh chàng thợ sửa ống nước nhỏ đến nỗi anh ta có một vai chính trong trò chơi Mario thứ hai. Điều này cũng đã được đón nhận bởi người chơi. Vì vậy, các nhà thiết kế trò chơi đã quyết định cho Mario phát triển loạt trò chơi của riêng họ, nơi anh trở thành nhân vật mang lại danh hiệu.

Ngoài ra, nhiều nhân vật khác được phát minh xung quanh nhân vật của ông. Vì vậy, anh ta có một người anh em đồng hành cùng anh ta trên hành trình của mình và giúp anh ta đánh bại kẻ xấu. Trên đường đến ngục tối, nơi công chúa đang bị giam giữ, Mario gặp rất nhiều bạn bè. Công nghệ đã phát triển cho đến nay, để Mario có thể thu thập tiền xu trên đường đi của mình. Ngoài ra còn có Vật phẩm mang lại cho Mario siêu năng lực.

Với Super Mario Bros., người phát minh ra trò chơi „Jump-n-Run“, Miyamoto, đã vượt qua chính mình, bởi vì loạt trò chơi này đã giúp Mario đạt được bước đột phá quốc tế. Hơn 40 triệu bản đã được bán tại thời điểm đó. Trong nhiều thập kỷ, trò chơi Mario Bros. này vẫn là trò chơi video bán chạy nhất của Nintendo.

Do đó, theo dõi nhiều loạt trò chơi Mario hơn và với việc tạo ra Super NES, thậm chí nhiều trò chơi Mario đã được phát triển.

Các trò chơi Mario đã được lập trình cho nhiều hệ thống khác nhau. Ví dụ, trong thời đại của chúng ta, Super Mario thường được chơi như một trò chơi thông thường vì bạn không phải mua thêm máy chơi game ở đó. Nó là đủ nếu bạn có kết nối internet. Trò chơi được chơi trực tuyến. Với chuột hoặc bằng bàn phím máy tính, bạn có thể điều khiển nhân vật Mario một cách dễ dàng. Các trò chơi Mario online thường được cung cấp ở các cổng web games, ví dụ như mariospielespielen.com.

Tetris

Tuổi thơ của nhiều người được định hình bởi Tetris. Không có nhiều trò chơi video trước đó. Trong khi phần lớn người chơi Super Mario là con trai, Tetris được yêu thích bởi cả trẻ và già, cả con gái và con trai. Điều này có lẽ là do Tetris là một trong những trò chơi giải đố. Tetris là vô tận, đòi hỏi, nhưng không có nghĩa là nhàm chán.

Trong Tetris, đó là về việc kết hợp các hình thức nhất định giống với các chữ cái Latinh I, C, T, J, L, S và Z, để tạo ra một bề mặt không có khe hở. Trò chơi trông như thế này vào đầu trò chơi. Hiện tại bề mặt chơi trống rỗng.

Từ đầu trò chơi, hình dạng rơi xuống. Với bàn phím, bạn có thể xoay các khuôn và đặt chúng vào đúng vị trí. Một khi các khuôn đã chạm đất, việc thay đổi vị trí hoặc hướng của khuôn không còn nữa.

Khi bắt đầu trò chơi, các hình dạng vẫn đang rơi xuống. Theo thời gian, nếu các hình dạng ngày càng nhanh hơn, bạn khó có thời gian để di chuyển hoặc xoay chúng.

Mỗi lần ít nhất hai dòng đã được đóng hoàn toàn, hàng này biến mất. Nếu hình đầu tiên chạm vào cạnh trên, bạn đã thua trò chơi.

Không có kết thúc trò chơi trong trò chơi này. Miễn là bạn có thể giữ, bạn tiếp tục chơi. Do đó, nó chỉ là về việc vượt qua chính mình bằng cách tạo ra nhiều điểm hơn và chơi lâu hơn.

Tetris đã từng được chơi như một trò chơi may rủi. Đó là, người quản lý để tồn tại lâu hơn đã giành chiến thắng. Cách chơi game rất đơn giản, như bạn có thể thấy. Thử thách duy nhất là tốc độ.

Người phát minh ra Tetris là một người Nga tên Alexei Paschitnow (sinh ngày 14 tháng 3 năm 1956). Trong một công trình khoa học tại Học viện Liên Xô, ông và hai đồng nghiệp khác đã phát triển trò chơi. Phiên bản đầu tiên của Tetris là không có màu sắc và không có âm thanh. Tuy nhiên, trò chơi ngay lập tức truyền cảm hứng cho toàn bộ đội ngũ phát triển

Khi Tetris sau đó được phát hành với màu sắc và tông màu, Tetris đã được bán 100 triệu lần và giành được nhiều giải thưởng. Nhưng Pashitov không nhận được gì từ doanh thu mà việc bán trò chơi kiếm được, bởi vì trò chơi này thuộc sở hữu chính thức của Liên Xô.

Cuối cùng, Tetris cũng được lập trình cho nhiều hệ thống khác nhau, bao gồm cả máy tính như một trò chơi trực tuyến. Tại tetrisspielen.net bạn có thể chơi Tetris miễn phí. Ở đó, trò chơi cũng được giải thích chi tiết hơn.

Schmetterlings-Kyodai

Lấy cảm hứng từ Mahjong, Schmetterlings-Kyodai nổi tiếng đã được lập trình. Trò chơi mới cũng là về việc tìm kiếm các yếu tố tương tự để xóa chúng khỏi hiện trường.

Như tên của nó, các yếu tố là cánh bướm, chúng phải được kết nối với nhau bằng một đường kết nối liên tục. Đường kết nối giữa hai cánh giống hệt nhau có thể tạo ra một nút xoắn hai lần.

Cho đến nay, không có phiên bản khác của Schmetterlings-Kyodai. Do đó, ngoài Schmetterlings-Kyodai, các nền tảng trò chơi cũng cung cấp các trò chơi mạt chược vì lối chơi rất giống với cả hai trò chơi.

Tuy nhiên, không giống như các trò chơi mạt chược, cánh bướm không được xếp thành nhiều cấp độ, mà chỉ có một cấp độ. Kết quả là, có ít yếu tố hơn để kết hợp với nhau, điều này rút ngắn đáng kể thời gian chơi trò chơi so với mạt chược.

Một trong những trang web Schmetterlings-Kyodai nổi tiếng là schmetterlings-kyodai.de. Một mẹo nhỏ: Đầu tiên, tìm tất cả các cặp cánh giống hệt nhau ngay cạnh nhau và xóa chúng khỏi trường. Do đó, bạn tự động có nhiều không gian hơn cho cặp cánh tiếp theo.

Xem thanh thời gian khi họ chơi. Khi hết thời gian, bạn đã thua trò chơi. Trò chơi rất dễ, nhưng cần một chút tập trung để hoàn thành một cấp độ thành công. Đối với trò chơi, bạn chỉ cần điều khiển chuột.

Cấp độ càng cao, càng khó khớp với các cặp cánh.

Schach (Cờ vua)

Cờ vua là một trò chơi cờ cổ được biết đến trên toàn thế giới và có một ý nghĩa văn hóa sâu sắc.

Cờ vua rèn luyện trí nhớ, tầm nhìn xa, logic và khả năng thiết lập chiến lược. Cờ vua tốt cho tâm lý và do đó cho sức khỏe.

Do đó, cờ vua cũng được coi là một môn thể thao và không chỉ là một trò chơi cờ.

Là tiền thân của cờ vua áp dụng trò chơi Chaturanga, đến từ Ấn Độ. Trên Ba Tư và trong quá trình mở rộng Hồi giáo, trò chơi cờ vua đã đến Châu Âu.

Năm 1809, câu lạc bộ cờ vua đầu tiên được thành lập tại Zurich và giải vô địch cờ vua thế giới đầu tiên diễn ra vào năm 1886.

Nó có lý do tại sao trò chơi cờ vua rất phổ biến và được tôn trọng. Ở đây chúng tôi muốn đề cập đến một số lợi ích của cờ vua.

 1. Chú ý và trí nhớ được đào tạo.
 2. Sự đồng cảm với người khác được phát triển bởi vì bạn phải đặt mình vào người khác trong cờ vua, để xem qua chiến lược của anh ta.
 3. Chỉ số IQ được tăng lên.
 4. Bạn học cách làm chủ bản thân vì bạn không muốn xem qua chiến lược của mình trước thời hạn.
 5. Schach dạy tầm nhìn xa, tư duy logic và cách tiếp cận logic để giải quyết vấn đề.
 6. Sau những cơn đột quỵ và những căn bệnh tương tự, cơ thể và tâm trí sẽ phục hồi nhanh hơn thông qua các trò chơi cờ vua.
 7. Khi cờ vua rèn luyện trí nhớ, những người thường xuyên chơi cờ thường ít mắc bệnh Alzheimer.
 8. Việc đọc hiểu được cải thiện.
 9. Sáng tạo được khuyến khích.
 10. Bộ não phát triển thông qua chơi cờ bằng cách hình thành nhiều tế bào não hơn.

Có nhiều lý do khác khiến bạn nên chơi cờ, nhưng có 10 lý do cần đủ sức thuyết phục để thuyết phục bạn về cờ vua?

Nếu bạn chưa bao giờ chơi cờ thì bạn có thể bắt đầu lần thử đầu tiên trên schachonline.org. Tất nhiên ở đó chỉ có bạn chơi với máy tính. Nếu bạn thực sự khỏe mạnh, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ cờ vua hoặc tham gia các giải đấu cờ vua.

Dưới đây là một số khái niệm cơ bản về cờ vua:

Các trò chơi cờ cho cờ vua có một mô hình bàn cờ điển hình. Bắt đầu trò chơi là 32 quân cờ, 16 đen và 16 trắng trên bàn cờ. Người chơi với các mảnh màu trắng bắt đầu.

Mục tiêu của trò chơi là chiếu tướng vua đối nghịch, có nghĩa là nhà vua đang thương xót. Cách thứ hai để kết thúc trò chơi là khi đối thủ không còn có thể thực hiện một động thái hợp pháp, nhưng vua đối phương không bị đe dọa.

Queries: 1151 -Zeit: 1,057 -Speicherverbrauch: 23.521