Safari Mahjong

925 x gespielt
Safari Mahjong

Cách chơi và luật chơi của trò chơi Safari Mahjong

Mô tả: Nếu bạn quá căng thẳng và tìm kiếm một trò chơi đơn giản để giải trí, bạn không nên bỏ lỡ trò chơi này. Mahjong Safari là một trò chơi thú vị, một sự kết hợp cực kỳ hấp dẫn của các trò chơi Mahjong nổi tiếng và hình ảnh rừng rậm.

Trên cánh đồng bạn có thể thấy nhiều viên gạch với hình ảnh động vật dễ thương xếp cạnh nhau hoặc chồng lên nhau.

Mục tiêu của trò chơi là xóa tất cả các mảnh trên màn hình bằng cách tìm hai mảnh giống hệt nhau được phơi ra. Một hòn đá là miễn phí nếu không có viên đá nào khác trên đó và bên trái hoặc bên phải nó.

Mỗi khi bạn cần giúp đỡ, bạn có thể hy sinh 1000 điểm và nhấp vào „hint“. Trò chơi không có giới hạn thời gian. Bạn giành chiến thắng nếu bạn loại bỏ tất cả các phần trò chơi trên màn hình trò chơi. Bạn thua nếu vẫn còn mảnh trên sân, nhưng chúng không thể bị xóa vì chúng không bị lộ.

Hướng dẫn: Trò chơi được điều khiển hoàn toàn bằng chuột.

Chúc các bạn vui vẻ và  may mắn khi chơi trò chơi Safari Mahjong.

Bạn không thích thể loại trò chơi mạt chược kiểu này? Đừng lo lắng vì chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số trò chơi hay và được yêu thích khác như trò chơi 3 Line Mahjong, Miniclip MahjongGreat Mahjong . Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều trò chơi khác để bạn có thể tha hồ chọn lựa theo ý thích của mình qua trang web mahjongspielen.net.

5/5 - (1 vote)
Hinterlasse einen Kommentar
Deine Email Adresse wird nicht veröffentlicht. Alle Felder sind Pflichtfelder.

Queries: 151 -Zeit: 0,268 -Speicherverbrauch: 15.01