Ich liebe Mahjong

889 x gespielt
Ich liebe Mahjong

Cách chơi và luật chơi của trò chơi Ich liebe Mahjong

Mô tả: „Ich liebe Mahjong“ là một trò chơi thông thường trực tuyến và nhánh của mạt chược Trung Quốc với bố cục đẹp mắt, nữ tính. Biến thể mạt chược này được gửi đến những cô gái yêu thích thân cây của „Alice ở xứ sở thần tiên“.

Trò chơi có nhiều bố cục và bối cảnh khác nhau để lựa chọn trước khi trò chơi bắt đầu. Ở mỗi cấp độ, bạn có thể thấy một cấu trúc bao gồm nhiều viên đá được sắp xếp cạnh nhau hoặc chồng lên nhau.

Mục tiêu: Mục tiêu của trò chơi là xóa tất cả các ô của cấu trúc khỏi bảng càng nhanh càng tốt bằng cách tìm hai ô giống hệt nhau và lấy chúng từ bảng.

Chỉ có quầy tiếp xúc có thể được xóa khỏi các khu vực chơi. Một hòn đá là miễn phí nếu không có hòn đá nào khác nằm trên nó và nếu nó không va vào bất kỳ hòn đá nào khác trên một và cả hai cạnh dài.

Nhấp chuột vào những miếng này, khi bạn chọn chúng, chúng sẽ biến mất nếu bạn chọn hai miếng hợp lệ

Đối với mỗi cặp đá bạn nhận được 10 điểm. Đầu tiên hãy cố gắng phá vỡ tất cả các viên đá phía trên để những viên đá bên dưới được lộ ra. Những viên đá không thể được khai thác nếu chúng bị che khuất bởi một hoặc nhiều viên đá ở trên.

Bạn có tối đa 20 phút để vượt qua mỗi cấp độ. Bạn giành chiến thắng nếu bạn có thể tìm và loại bỏ tất cả các ô trên sân trước khi hết thời gian. Ngược lại, bạn thua khi trò chơi kết thúc và trò chơi chưa bị xóa.

Hướng dẫn: Trò chơi được điều khiển hoàn toàn bằng chuột. Nếu bạn gặp khó khăn, bạn nên bấm vào „hint“. Đối với gợi ý bạn sẽ bị trừ 100 điểm mỗi lần. Nếu bạn muốn trộn đá, bấm vào „Resuffle“. Điều này sẽ bị trừ 500 điểm

Chúc bạn vui vẻ và may mắn khi chơi trò chơi mạt chược Ich Liebe Mahjong!!!

Bạn có thích biến thể mạt chược này không? Bạn có muốn thử một trò chơi mạt chược cổ điển trực tuyến là một trong những trò chơi máy tính mạt chược đầu tiên không? Sau đó thử Mahjong Shanghai, Mahjong Connect 3 hay Journey of Enlightenment – trong những biến thể Mahjong phổ biến và nổi tiếng nhất không chỉ trên mahjongspielen.net, mà trên toàn thế giới.

5/5 - (1 vote)
Hinterlasse einen Kommentar
Deine Email Adresse wird nicht veröffentlicht. Alle Felder sind Pflichtfelder.

Queries: 151 -Zeit: 1,057 -Speicherverbrauch: 18.825