Happy Halloween Mahjong

886 x gespielt
Happy Halloween Mahjong

Cách chơi và luật chơi của trò chơi Happy Halloween Mahjong

Happy Halloween Mahjong là một biến thể trò chơi trực tuyến của trò chơi mạt chược truyền thống châu Á, trong đó những viên đá được trang trí với các vật phẩm đặc trưng của lễ hội Halloween châu Âu. Trò chơi có nguyên tắc chức năng tương tự như biến thể của trò chơi Mahjong Thượng Hải trên máy tính. Với đồ họa đơn giản, hình ảnh sống động của các vật phẩm chỉ xuất hiện trong dịp Halloween và điều khiển đơn giản, Happy Halloween Mahjong là một lựa chọn lý tưởng cho người hâm mộ văn hóa châu Á. Đặc biệt, đối với những cô gái yêu thích sự dễ thương.

Khi bạn bắt đầu trò chơi, một cấu trúc đá đơn giản xuất hiện bên cạnh bạn hoặc xếp trước mặt bạn. Trong trò chơi, bạn sẽ thấy một số viên đá phát sáng. Những viên đá cho bạn biết rằng bạn có thể chọn chúng cho vòng.

Mục đích của trò chơi và nhiệm vụ của bạn là tìm ra những viên đá phát sáng có cùng hình minh họa và loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. Đối với mỗi cặp đá giống hệt nhau được tìm thấy, bạn nhận được 20 điểm. Nếu bạn tìm thấy một cặp đá đặc biệt có màu xanh lam và chứa từ „thời gian“, bạn sẽ không nhận được bất kỳ điểm nào, nhưng có nhiều thời gian hơn để chơi.

Bạn sẽ giành chiến thắng nếu bạn tìm thấy tất cả các cặp giống nhau và để chúng biến mất trước khi hết thời gian và bạn sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo. Ngược lại, bạn thua khi hết thời gian, có những viên đá trên màn hình.

Ở mỗi cấp độ, có một số cách để có được gợi ý bằng cách sử dụng „gợi ý“ hoặc „làm mới“ để sắp xếp các mảnh theo thứ tự khác nhau. Khi bạn chuyển sang cấp độ tiếp theo, cơ hội sử dụng „Gợi ý“ và „Làm mới“ sẽ được cập nhật lại

Đừng chờ đợi lâu hơn và khám phá trò chơi thú vị này với chúng tôi.

Hướng dẫn: Trò chơi được điều khiển hoàn toàn bằng chuột.

Chúc các bạn vui vẻ và may mắn khi chơi Happy Halloween Mahjong!

Ngoài ra bạn có thể chơi Mahjong WahrsagerCeltic Mahjong. Hoặc bạn có thể chọn một trò chơi mà mình yêu thích tại trang web  mahjongspielen.net. Và bạn cứ yên tâm vì nó hoàn toàn miễn phí!

5/5 - (1 vote)
Hinterlasse einen Kommentar
Deine Email Adresse wird nicht veröffentlicht. Alle Felder sind Pflichtfelder.

Queries: 143 -Zeit: 0,265 -Speicherverbrauch: 14.899