Celtic Mahjong

1.116 x gespielt
Celtic Mahjong

Cách chơi và luật chơi của trò chơi Celtic Mahjong

Nguyên tắc trò chơi Mahjong được J.P.Babcook mang đến khoảng năm 1912 tại Mỹ. Sau hơn một thế kỷ, mạt chược đã dần trở nên phổ biến ở hầu hết các quốc gia và các biến thể của nó cũng bắt đầu được hưởng thụ từ nhân loại. Celtic Mahjong là một biến thể của Mahjong truyền thống kết hợp với các nhân vật Celtic cổ đại. Từ nguyên tắc trò chơi, trò chơi hoạt động giống như Shanghai Mahjong đầu tiên dưới dạng trò chơi trên máy tính.

Mục tiêu của trò chơi là tìm và loại bỏ đá khỏi các nhân vật khác nhau càng nhanh càng tốt ở mỗi cấp. Một số viên đá bị chặn bởi những viên đá khác mà bạn không thể chọn. Nếu các cặp được chọn là giống hệt nhau, chúng sẽ bị xóa. Một số cặp đá có cùng mẫu, nhưng cùng màu, cũng được coi là cặp hợp lệ. Chúng cũng có thể bị xóa nếu bạn chọn chúng. Mỗi lần bạn tìm thấy những mảnh giống hệt nhau, bạn nhận được 10 điểm.

Không giống như nhiều phiên bản Mahjong khác, Celtic Mahjong không có giới hạn thời gian, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất nó khi hết thời gian.

Chỉ có một số lượng đá miễn phí nhất định và một số cặp nhất định có thể được chọn. Bạn luôn có thể xem thông tin này ở bên phải màn hình

Bạn có thể sử dụng „Hint“ nếu bạn cần trợ giúp trong việc tìm trận đấu. Tuy nhiên, sử dụng „Hint“ không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất vì nó làm giảm điểm của bạn.

Có hơn 10 thiết kế bảng độc đáo và bạn có thể tiếp tục từ mỗi cấp. Chúc may mắn

Chúc các bạn vui vẻ với Celtic Mahjong!

Bạn đã biết Safari MahjongDer Bauernhof der Träume? Rốt cuộc, họ là một trong những trò chơi mạt chược hay nhất của chúng tôi. Ngoài ra mình còn giới thiệu với các bạn trang web mahjongspielen.net nơi mà bạn có thể chơi mạt chược hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (1 vote)
Hinterlasse einen Kommentar
Deine Email Adresse wird nicht veröffentlicht. Alle Felder sind Pflichtfelder.

Queries: 151 -Zeit: 0,293 -Speicherverbrauch: 15.019